Trung tâm tiệc cưới Bùi Gia Ngõ 415 Cổ Nhuế

Trung tâm tiệc cưới Bùi Gia Ngõ 415 Cổ Nhuế
Rate this post

Trung tâm tiệc cưới Bùi Gia Ngõ 415 Cổ Nhuế :Với sức chứa từ 300 – 1000 khách. Với bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi cùng nhân viên phục vụ chuyên nghiệp kết hợp với các món ăn ngon miệng hấp dẫn, chu đáo chắc chắn sẽ hài lòng Quý khách !

Với lợi thế sân rộng, tại đây chung tôi thường kết hợp nhà rạp không gian sự kiện thoán đãng, hiện đại, với nhiều ý tưởng trang trí sáng tạo khác nhau, Đây chính là một ưu thế tuyệt đối của tiệc cưới ngoài trời so với tiệc cưới tại nhà hay ở nhà hàng, khách sạn. Khi chọn tiệc ngoài trời, không gian sẽ ít bị hạn chế, bạn có thể thả sức thực hiện những ý tưởng mới mẻ cho tiệc cưới của mình.

  • sự kiện công ty ngoài trời với gian không gian mang phong cách hiện đại

  • với các gam màu lựa chọn tùy theo ý thích của quý khách, những mẫu sáng tạo theo sở thích của riêng quý khách, Bùi Gia chúng tôi sẽ biến ý nghĩ ấy thành sự thật hài lòng nhất.

Sử dụng nhà bạt không gian với khung trụ vững chắc, vải bạt bền đẹp với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mục đích cũng như không khí của buổi tiệc, tạo nên sự sang trọng và hài hòa cho không gian cũng như giái quyết vấn đề ánh sáng cho ban tổ chức. Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhà bạt không gian với sự ứng dụng hiện đại từ khối khung rạp đơn giản nhưng chắc chắn, màu sắc vải bạt đẹp mắt đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về cưới hỏi, Bùi Gia Catering and event đã tích lũy được cho mình nhiều năm kinh nghiệm, giả quyết hàng ngàn những yêu cầu riêng biệt của các khách hàng. Qua chặng đường đó, chúng tôi không chỉ tích lũy kinh nghiệm mà còn không ngững nâng cao tất cả các mặt dịch vụ để ngày càng làm khách hàng hài lòng.

Nếu bạn đang có dự định tổ chực một tiệc cưới ngoài trời, hãy đến với Bùi Gia catering and event và trải nghiệm sự phục vụ đẳng cấp của chúng tôi nhé!

liên hệ ngay để tư vấn và lên ý tưởng miễn phí : Phone: 0911 992 999 (mr Bằng)

Đặt tiệc
097 696 8668