Trung tâm tổ chức Hội Nghị – Tiệc cưới Quận Long Biên

Trung tâm tổ chức Hội Nghị – Tiệc cưới Quận Long Biên
Rate this post

Tọa lạc ngay tại số 105 đường Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Z133 nổi bật với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, cùng những tiêu chuẩn đẳng cấp được lựa chọn hàng đầu về tổ chức Tiệc cưới, hội nghị, sự kiện.

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Z133 có diện tích hơn 4.000 m2 với hai sảnh tiệc có thể ngăn ra hoặc kết hợp với nhau thành những khán phòng rộng, quy mô lớn hơn 1.100 khách, phù hợp cho mọi loại hình sự kiện. Các sảnh tiệc được đầu tư kĩ lưỡng từ thiết kế cho đến cách bài trí vô cùng trang nhã, độc đáo, cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại góp phần làm nên thành công cho các bữa tiệc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang trí sáng tạo, quy cách phục vụ nhiệt tình, cùng các dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng để đưa ra ý tưởng về một bữa tiệc hoàn hảo nhất, đó chính là sự đảm bảo cao nhất cho thành công của các sự kiện mà Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Z133 mang lại.

Ngoài ưu tiên về nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn mong muốn dành tặng đến các cặp đôi những bữa tiệc ấm cúng, ý nghĩa với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Mỗi lễ cưới thành công là món quà mà TT Hội nghị tiệc cưới Z133 muốn gửi đến các đôi uyên ương trong ngày cưới trọng đại cũng như một lời chúc cho sự viên mãn hạnh phúc.

Mọi chi tiết Quý khách liên hệ: 097 696 8668

Đặt tiệc
097 696 8668