Bảo tàng lịch sử Hà Nội

TIỆC CƯỚI HỘI TRƯỜNG BẢO TÀNG LỊCH SỬ (Số 1 Phạm Ngũ Lão)

Bảo tàng lịch sử Hà Nội
5 (100%) 1 vote
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời là xu hướng được yêu thích nhờ đem lại cảm giác mới mẻ và lãng mạn. Tuy vậy nhiều cặp đôi ở Hà Nội vẫn còn lăn tăn khi lựa chọn hình thức này cho ngày vui của mình. Trước hết phải thừa nhận rằng việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời là một ý tưởng đầy hấp dẫn và thú vị. Nếu so sánh thì tiệc tổ chức trong khán phòng, hay các sảnh cưới chuyên dụng có phần khuôn khổ và nhàm chán. Vì việc trang trí, các hoạt động, ý tưởng chương trình đôi khi bị phụ thuộc vào các thiết bị lắp đặt sẵn. Không gian sảnh cưới kín nên dù được trang hoàng lộng lẫy đến đâu cũng khó tránh khỏi cảm giác thủ tục, nghi lễ. Trong khi đó không gian ngoài trời sẽ đem đến cho bữa tiệc một bầu không khí thoáng đãng, thoải mái mà không kém phần long trọng, lãng mạn. Mọi ý tưởng của bạn đều có thể trở thành hiện thực giúp bạn thoải mái lựa chọn, trang trí theo phong cách và sở thích của mình. Hơn nữa cô dâu chú rể và các khách mời sẽ cảm thấy gần gũi hơn, đám cưới sẽ trở nên vui vẻ như một lễ hội rộn ràng. Đây có lẽ chính là lí do ngày càng nhiều cặp đôi đánh dấu ngày khởi đầu hạnh phúc của mình bằng một bữa tiệc ngoài trời.

“Mời các bạn cùng xem qua một số tiệc sự kiện đã từng diễn ra và hoàn thành tốt đẹp tại đây ”

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về cưới hỏi, Bùi Gia Catering and event đã tích lũy được cho mình nhiều năm kinh nghiệm, giả quyết hàng ngàn những yêu cầu riêng biệt của các khách hàng. Qua chặng đường đó, chúng tôi không chỉ tích lũy kinh nghiệm mà còn không ngững nâng cao tất cả các mặt dịch vụ để ngày càng làm khách hàng hài lòng.

Nếu bạn đang có dự định tổ chực một tiệc cưới ngoài trời, hãy đến với Bùi Gia catering and event và trải nghiệm sự phục vụ đẳng cấp của chúng tôi nhé!

liên hệ ngay để tư vấn và lên ý tưởng miễn phí : Phone: 0911 992 999 (mr Bằng)

Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng

Địa chỉ:  Số 22/25 Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Phone: 0911 992 999 – (024)32 123 024
Email: tiecbuigia@gmail.com

Đặt tiệc
097 696 8668